Mẫu áo lớp 3D màu lúa: Bùng nổ đạp đổ thách thức

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một trong số ít những chiếc áo có màu lúa, mẫu áo lớp màu lúa: Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức của Thời Trang Đồng Phục đã khiến không ít bạn trẻ trầm trồ khen ngợi. Không chỉ ấn tượng bởi màu sắc, chiếc áo này còn rất cuốn hút bởi những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá, chắc chắn sẽ khiến lớp bạn trở nên nổi bật và tỏa sáng dù ở bất kì nơi đâu.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu lúa: Bùng nổ đạp đổ thách thức
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu lúa
  • Slogan mặt trước: Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức
  • Slogan mặt sau: FriendShip U Can Keep
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Ấn tượng đầu tiên của người nhìn về chiếc áo lớp màu lúa: Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức là chi tiết trên áo. Màu lúa dần từ chân áo lên giữa áo và chuyển xanh ở cổ áo khiến cho chiếc áo này không chỉ mới lạ, sáng tạo mà còn vô cùng độc đáo. Nổi bật trên áo là hình ảnh bụi cỏ khô chụp cận cảnh, giúp chiếc áo càng trở nên sinh động và tinh tế.

Bên cạnh đó, chiếc áo còn ghi điểm trong mắt mọi người bởi hình ảnh quả bom chau màu dễ thương kèm theo câu slogan “Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức”, thể hiện sự quyết tâm của tập thể lớp chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn tới thành công. Nếu như phía trước áo mang đến sự quyết tâm và ý chí kiên cường thì khẩu hiện sau áo “FriendShip U Can Keep” lại cho thấy tình cảm gắn bó keo sơn giữa những thành viên trong lớp, mang một ý nghĩa sâu sắc về tình bạn dưới mái trường.

Chất lượng của chiếc áo lớp phần lớn nằm vào chất liệu vải và hình in và Thời Trang Đồng Phục đã làm được điều đó. Chiếc áo lớp màu lúa: Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức đã được ưu ái sử dụng chất liệu vải Telex Thái – một trong 4 chất vải cao cấp trên thị trường áo lớp cùng công nghệ nhuộm màu và công nghệ in hiện đại.

Chính vì thế, từng đường nét trên chiếc áo rõ ràng và sắc nét, hình in không bị phai theo thời gian và vẫn đảm bảo không bị vỡ nứt sau khi giặt. Đừng quên liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để mang ngay em áo lớp sịn sò này về cho lớp của mình nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D màu lúa: Bùng nổ đạp đổ thách thức”