Mẫu áo lớp màu tím hồng đen: Not pereel but special

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm một chiếc áo với màu sắc nổi bật với hình ảnh ngộ nghĩnh thì không thể bỏ qua thiết kế này. Không chỉ ghi lại những kỉ niệm ngây thơ thuần khiết của tuổi học trò mà áo lớp màu tím hồng đen: Not pereel but special còn giúp tập thể lớp đoàn kết, gắn bó hơn như người thân trong một gia đình.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu tím hồng đen: Not pereel but special
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu tím hồng đen
  • Slogan Mặt Trước: Not Perfect But Special.
  • Slogan Mặt Sau: Never Will Alone.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Với màu tím làm chủ đạo cùng sự chuyển màu độc đáo, áo lớp màu tím hồng đen: Not pereel but special đã trở thành một thiết kế được rất đông các bạn học sinh lựa chọn để đồng hành cùng mình trong những ngày tháng thanh xuân trên ghế nhà trường. Hình ảnh kỳ lân đáng yêu giữa những đám mây nhỏ và cỏ 4 lá may mắn, cùng slogan “Not Perfect But Special” ở mặt trước của áo càng làm chiếc áo ấn tượng và ý nghĩa hơn, khiến nó như một vật mang may mắn đến cho các thành viên của lớp. Slogan “Never Will Alone” được khắc họa qua nét chữ nghệ thuật độc đáo, cũng là lời nhắn nhủ rằng sẽ không có ai trong lớp phải cô đơn hay bỏ lại phía sau.

Chất liệu áo cũng là một điều kiến cho chiếc áo này được ưa chuộng rộng rãi. Được làm bằng vải Telex Thái – một chất liệu vải với độ co dãn 4 chiều, thoáng mát, kết hợp với form áo dáng rộng, chiếc áo này sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu dù cho bạn đang vận động trong thời tiết nóng nực. Với những tính năng ưu việt trên, chiếc áo lớp này rất xứng đáng để bạn gửi gắm những kỉ niệm tuyệt vời của tuổi học trò!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu tím hồng đen: Not pereel but special”