Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Tôi đến cạn lời với cái lớp này, thua!

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp với màu xanh trắng của mùa đông “Tôi Đến Cạn Lời Với Cái Lớp Này – Thua” tại Thời Trang Đồng Phục là một trong những mẫu áo được các bạn học sinh nhiệt tình săn đón. Vậy chiếc áo này có những nét thú vị gì mà lại được yêu thích như vậy, tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Tôi đến cạn lời với cái lớp này, thua!
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh trắng mùa đông
  • Slogan Mặt Trước: Tôi Đến Cạn Lời Với Cái Lớp Này – Thua.
  • Slogan Mặt Sau: Nghịch Ngợm Phá Phách Phong Cách 2K3.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Được tạo nên bởi màu xanh của bầu trời kết hợp với màu trắng cùng sự pha trộn màu sắc thú vị, mẫu áo lớp này mang đậm phong cách của thế hệ gen Z cá tính. Câu slogan là lời nói vui quen thuộc của các thầy cô giáo “Tôi Đến Cạn Lời Với Cái Lớp Này – Thua” và “Nghịch Ngợm Phá Phách Phong Cách 2K3” ở mặt sau vừa thể hiện sự hài hước, vừa làm nên thương hiệu, phong cách độc là của tập thể lớp.

Hướng đến các bạn học sinh đang ở độ tuổi năng động, yêu thích hoạt động nên những nhà thiết kế có tay nghề cao tại Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn chất liệu vải Telex Thái với độ bền cao, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Thiết kế áo trẻ trung, đơn giản, rộng rãi giúp các người mặc dễ dàng phối với đa dạng các loại trang phục, tạo nên nhiều phong cách khác nhau đồng thời giúp tập thể lớp nổi bật giữa vô vàn các mẫu áo lớp khác hiện nay.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Tôi đến cạn lời với cái lớp này, thua!”