Mẫu áo lớp có cổ màu xanh rêu: Friendship starts with a smile

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm mang đến những sản phẩm mới lạ, độc đáo và lạ mắt tới các bạn học sinh, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp có cổ màu xanh rêu: Friendship Starts With A Smile. Sử dụng dáng áo có cổ quen thuộc nhưng chiếc áo vẫn khiến các bạn học sinh đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, say mê và nhiệt tình săn đón.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh rêu: Friendship starts with a smile
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu xanh rêu
  • Slogan mặt trước: Friendship Starts With A Smile
  • Slogan mặt sau: A1 Thống Nhất Đạp Đổ Thách Thức
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

2. Đặc điểm nổi bật

Màu xanh rêu là một màu khá lạ mắt với hầu hết các bạn học sinh vì nó ít khi xuất hiện trên chiếc áo lớp. Đây là một lợi thế giúp mẫu áo lớp màu xanh rêu: Friendship Starts With A Smile trở nên cá tính và khác biệt. Không chỉ thế, màu sắc này còn giúp tôn da và hack dáng người mặc, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh.

Không chỉ đặc biệt về màu áo, chiếc áo còn khiến các bạn học sinh trầm trồ vì hình in siêu cute ở mặt trước và slogan ý nghĩa “Friendship Starts With A Smile” – Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, khiến thầy cô và các bạn lớp khác không khỏi ngưỡng mộ và tâm đắc.

Chưa hết, câu slogan đằng sau áo càng khiến người mặc thích thú “A1 Thống Nhất Đạp Đổ Thách Thức”, thể hiện sự đoàn kết một lòng, ý chí, quyết tâm của tập thể lớp chắc chắn sẽ chiến thắng mọi khó khăn, thách thức để chạm tới ước mơ, thành công. Sắc xanh và trắng của slogan nổi bật giữa chiếc áo, như nhấn mạnh vào ý nghĩa mà câu slogan truyền tải, cũng là điểm nhấn giúp chiếc áo thêm ấn tượng, đặc sắc.

Khi cầm chiếc áo trên tay, chắc chắn mẫu áo lớp A1 Thống Nhất Đạp Đổ Thách Thức sẽ lại khiến bạn ngạc nhiên vì chất vải dày dặn mà mát mẻ, mềm mịn. Thời Trang Đồng Phục thấu hiểu rằng các bạn trẻ Gen Z vô cùng năng động, vì vậy đã sử dụng chất vải cao cấp, thoáng mát để các bạn có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân, cháy hết mình với tuổi trẻ và ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất tuổi học trò.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để được cùng tập thể lớp trải nghiệm những bất ngờ đầy thú vị mà mẫu áo lớp có cổ màu xanh rêu này mang lại nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xanh rêu: Friendship starts with a smile”