Mẫu lớp 3D Galaxy: 9A3 vượt thời gian đập tan thách thức

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nằm trong bộ sưu tập áo lớp 3D Galaxy của Thời Trang Đồng Phục những chiếc áo này lại đem lại cảm giác mới lạ với sự phối màu vô cùng mãn nhãn. Sử dụng form áo truyền thống nhưng với những điểm nhấn độc đáo, mẫu áo này đã chiếm trọn trái tim mọi người, trở thành một trong những thiết kế được nhiệt bạn học sinh săn đón nhất.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 9A3 vượt thời gian đập tan thách thức
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: 9A3 Vượt Thời Gian Đập Tan Thách Thức.
  • Slogan Mặt Sau: Bình Tĩnh Tự Tin – Đừng Cay Cú –  m Thầm Chịu Đựng Trả Thù Sau.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Cũng là màu áo galaxy với hình ảnh những vì tinh tú trên bầu trời đêm nhưng với sự phối hợp đa dạng màu sắc rất thông minh, khiến cho người nhìn như đang chiêm ngưỡng cả dải ngân hà lung linh huyền ảo vậy. Ngoài ra, điểm nhấn của chiếc áo còn nằm ở logo và slogan vô cùng khí thế “9A3 vượt thời gian đập tan thách thức”, “Bình Tĩnh Tự Tin – Đừng Cay Cú –  m Thầm Chịu Đựng Trả Thù Sau” vừa hài hước vừa thể hiện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của lớp.

Với thiết kế kiểu dáng oversize cổ tròn, cùng chất liệu Telex Thái, cùng ưu thế tôn dáng người mặc, chiếc áo có thể mix với quần jean tạo cảm giác trẻ trung năng động, kết hợp với chân váy phù hợp với những bạn thích sự nữ tính, khi phối với quần shorts lại là một outfit không thể bỏ lỡ của những bạn yêu thích sự cá tính. Với những đặc điểm trên, chiếc áo chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu lớp 3D Galaxy: 9A3 vượt thời gian đập tan thách thức”