Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Biệt đội cầu vồng

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Áo lớp 3D Galaxy từ khi xuất hiện tới nay luôn không hệ hạ nhiệt mà ngày càng trở nên viral, nắm được xu hướng đó, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt một thiết kế mới mang tên Áo lớp 3D Galaxy: Biệt Đội Cầu Vồng. Tuy thiết kế áo cổ tròn truyền thống, đơn giản nhưng chiếc áo lại là một item có sức hút lớn đối với hàng ngàn học sinh.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Biệt Đội Cầu Vồng
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Đen Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: Biệt Đội Cầu Vồng.
  • Slogan Mặt Sau: Family nơi trái tim Không Còn khoảng cách.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sở hữu tone màu xanh tím chủ đạo cùng sự kết hợp của những mảng màu một cách vô cùng mới lạ và độc đáo, mẫu áo lớp 3D Galaxy Biệt Đội Cầu Vồng đã thu hút mọi người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh dễ thương, nhí nhảnh của các chú gấu cùng slogan đầy ý nghĩa “Family nơi trái tim Không Còn khoảng cách” thể hiện sự đoàn kết, khăng khít của các viên trong lớp đã tạo nên một cuốn hút độc lạ, rất đáng để lớp bạn gửi gắm những tâm tư, tình cảm của tuổi học trò.

Chiếc áo sử dụng chất liệu vải Telex Thái với đặc điểm ưu việt là khả năng co dãn và thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao, thoáng mát, nhất định sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người mặc. Chính vì vậy, chiếc áo đã khắc phục được những nhược điểm dễ xù lông, dễ phai màu hay nhanh bị nhão như những chiếc áo đồng phục khác.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Biệt đội cầu vồng”