Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 nothing can hold us

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Màu xanh da trời, một màu sắc không còn quá mới lạ nhưng luôn được các bạn học sinh ưa chuộng kết hợp cùng với màu trắng tinh khôi – màu gắn liền với bao thế hệ học trò. “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 nothing can hold us” mang lại cảm giác tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần độc đáo. 

Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 nothing can hold us
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: xanh , trắng
  • Slogan mặt sau : 10A3 2018-2021 We are one
  • Slogan mặt trước : A3 NOTHING CAN HOLD US
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật 

Màu xanh da trời luôn là một màu sắc được các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn trong các thiết kế áo lớp đã tạo nên nguồn cảm hứng cho mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 nothing can hold us. Chiếc áo là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và màu trắng cùng với hiệu ứng tan vào nhau tạo nên màu sắc galaxy vô cùng đẹp mắt. Không chỉ vậy, chiếc áo còn được điểm thêm họa tiết các chấm tròn màu xanh đan xen giữa hai màu càng làm cho chiếc áo thêm phần  độc đáo. 

Không quá nhiều hình ảnh, chi tiết nên đây chính là một lợi thế để làm nổi bật lên câu slogan “ A3 NOTHING CAN HOLD US “ –  thể hiện sự quyết tâm , đồng lòng cùng nhau hướng về phía trước của tất cả các thành viên trong lớp. Chỉ cần cả lớp cùng nhau đoàn kết, cố gắng thì không gì có thể ngăn chúng ta tiến về phía trước. Môt câu slogan ngắn gọn, dứt khoát nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, quyết tâm. 

Chiếc áo có thiết kế cổ tròn đơn giản, năng động cùng với dáng áo oversize rộng rãi, luôn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt, chiếc áo không hề kén dáng, có khả năng che khuyết điểm tốt cùng với màu sắc nhẹ nhàng, có khả năng mix với đa dạng các loại trang phục, tạo nên nhiều phong cách khác nhau . Mẫu áo 3D Galaxy đẹp 10A3 xứng đáng là một trong những mẫu áo để các bạn học sinh gửi gắm và lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 nothing can hold us”