Mẫu áo lớp 3D Galaxy xanh tím: Tôi đến cạn lời với cái lớp này

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Khám phá nét đẹp rất riêng của mẫu áo lớp 3D Galaxy – 2002 hot hit tại Thời Trang Đồng Phục được giới trẻ quan tâm nhất chính là gam màu tím ấn tượng pha trộn thêm tông màu xanh cá tính. Những phá cách độc đáo đã giúp mẫu áo này trở nên cuốn hút với các bạn học sinh và thịnh hành trên thị trường thời trang áo lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy xanh tím: Tôi đến cạn lời với cái lớp này
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy tím + xanh dương
  • Slogan mặt trước: Tôi Đến Cạn Lời Với Cái Lớp Này “Thua”
  • Slogan mặt sau: Mẹ Yêu 2002 Nghịch Ngợm Phá Phách Phong Cách 2K2
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Rất hiếm để bắt gặp một mẫu áo lớp sử dụng màu tím cho màu chủ đạo bởi nó rất khó để sử dụng nhưng tại Thời Trang Đồng Phục lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi kết hợp gam màu tím này với màu xanh dương một cách rất hài hòa và tinh tế. Bên cạnh điểm nhấn về màu sắc thì việc sử dụng những hình in cá tính hay những câu slogan đậm chất đã khiến mẫu áo này trở nên nổi bật và khác biệt hơn so với các mẫu áo thông thường.

Chất liệu áo Telex Thái cao cấp với độ bền cao, co giãn tốt khiến người mặc trở nên thoải mái, dễ dàng cử động cũng là một điểm cộng của mẫu áo này thu hút các bạn học sinh. Vì thế, hãy đến ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu em áo thần thánh này cho lớp mình ngay thôi nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy xanh tím: Tôi đến cạn lời với cái lớp này”