Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu trắng: 9K – We are one

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Gam màu trắng không bao giờ lỗi mốt, chiếc áo lớp phản quang oversize cổ caro màu trắng 9K đã góp phần tô đậm sự trẻ trung và tinh khôi của lứa tuổi học trò. Màu trắng cũng là một trong những màu sắc đơn giản và dễ phối đồ nhất cho các bạn học sinh khi đi chơi hay dã ngoại.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu trắng: 9K – We are one
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu
  • Màu sắc: màu trắng.
  • Slogan mặt trước: We are one
  • Logo mặt sau: 9K
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu trắng mang lại cảm giác trẻ trung, năng động. Màu trắng còn toát lên sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối nên rất hợp với lứa tuổi học trò. Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu trắng 9K là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những bạn đang còn băn khoăn vì chưa tìm được mẫu áo lớp ưng ý cho tập thể lớp mình. Với thiết kế cổ caro đen trắng tạo nên điểm nhấn khiến cho mẫu áo tập thể lớp thêm ấn tượng và độc đáo. Ngoài ra còn tạo dấu ấn riêng biệt bằng những dòng slogan phản quang ở mặt trước và mặt sau áo, thể hiện cá tính cho những thế hệ GenZ năng động và bứt phá.

Kiểu áo oversize giúp bạn không phải tốn thời gian đo và chọn size áo theo kích thước của từng thành viên, phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau. Bên cạnh đó, chất liệu cotton 100%, Telex thái giúp các bạn có thể thoải mái chạy nhảy, vui chơi, tham gia hoạt động ngoại khóa mà không sợ rách hay dùng một thời gian sẽ bị xù vải như các loại khác. Bởi vậy, không có gì lạ khi mẫu áo này được rất nhiều các bạn học sinh thu hút và săn đón.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu trắng: 9K – We are one”