Mẫu áo lớp 3D Galaxy thiên hà: Tôi chưa thấy lớp nào nghịch như lớp này

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của dải ngân hà, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến một siêu phẩm áo lớp cho năm nay với slogan vừa hài hước vừa độc lạ. Đây hứa hẹn sẽ là một chiếc áo giúp lớp bạn tỏa sáng và đầy khác biệt.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy thiên hà: Tôi chưa thấy lớp nào nghịch như lớp này
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: Tôi Chưa Thấy Lớp Nào Nghịch Như Lớp Này?
  • Slogan Mặt Sau: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất Lớp Ta.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo oversize cổ tròn vẫn luôn là cái tên được săn lùng nhiều nhất mỗi khi các lớp lựa chọn áo lớp bởi tính linh hoạt của nó. Form áo rộng rãi giúp cho các hoạt động học tập, vui chơi trở nên thuận tiện và thoải mái hơn, kết hợp với cổ tròn giúp tôn lên sự trẻ trung của lứa tuổi học sinh.

Để các bạn học sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến một chiếc áo lớp với chất vải Telex Thái – một trong 4 chất liệu được ưa chuộng nhất khi làm áo lớp, tạo cảm giác mát lạnh, mềm mịn với khả năng co dãn 4 chiều cực kì phù hợp với khí hậu Việt Nam ta và sự năng động nhiệt huyết của các bạn trẻ. Với màu áo Galaxy được kết hợp chuyển màu chủ yếu giữa xanh than và tím mới lạ, cuốn hút, cùng điểm nhấn là slogan đậm chất riêng lại rất hài hước và quen thuộc của giáo viên: “Tôi Chưa Thấy Lớp Nào Nghịch Như Lớp Này?” ở mặt trước và “Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất Lớp Ta” ở mặt sau sẽ giúp lớp bạn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện chốn đông người.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy thiên hà: Tôi chưa thấy lớp nào nghịch như lớp này”