Mẫu áo lớp màu xám mùa đông: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành cho những lớp yêu thích sự tươi mới, nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua mẫu áo lớp nền xám: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ. Mẫu áo gây ấn tượng cho các bạn học sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế, gam màu cũng như hình ảnh bắt mắt. Cùng khám phá những nét đẹp riêng của mẫu áo này là gì nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xám mùa đông: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xám
  • Logo mặt trước: Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ
  • Logo mặt sau: Thích Thì Chiều Liều Thì Chiến
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lựa chọn một tông màu nhẹ nhàng làm chủ đạo cho toàn bộ thiết kế áo lớp: Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ chính là cách Thời Trang Đồng Phục muốn gửi gắm để toát lên vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên của các bạn học sinh. Đó là tinh thần năng động, trẻ trung, luôn tươi vui và rực rỡ. Hình ảnh in ở mặt trước và mặt sau áo được sử dụng một cách thời trang, cá tính để nêu bật lên nét cá tính đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu với một chút tinh nghịch của gen Z hiện nay.

Với chất liệu áo Telex Thái thoáng mát, độ co giãn tốt cùng độ bền cao mẫu áo lớp: Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ giúp các thành viên lớp mình luôn tự tin, thoải mái trong mọi hoạt động tại trường. Lựa chọn ngay mẫu áo lớp này tại Thời Trang Đồng Phục để lớp mình thêm phần nổi bật thôi nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xám mùa đông: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ”