Mẫu áo lớp phản quang in decal màu cam 134: 12A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Tiếp tục là một trong những chiếc áo hot nhất thuộc BST Áo lớp Phản quang Ver.2, Mẫu áo lớp phản quang in decal màu cam 134: 12A2 lần này hứa hẹn sẽ khiến cậu phải “chất phát ngất”. Cùng đón xem những thông tin chi tiết nhất của mẫu áo này nhé!

1. Thông tin sản phẩm

– Mẫu áo: Mẫu áo lớp phản quang in decal màu cam 134: 12A2.

– Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn.

– Chất liệu: Cotton 100%, cotton 65,… theo yêu cầu.

– Màu sắc: Màu cam.

– Logo mặt trước: 12A2.

– Slogan mặt sau: 12A2 is the best.

– Kích thước: S, M, L, XL, XXL.

2. Đặc điểm nổi bật

Sắc cam sặc sỡ, sắc cam tươi vui, sắc cam ấm áp,… và còn nhiều vô cùng những tính từ khác khi nói về ý nghĩa đại diện của màu cam. Bởi đó mẫu áo lớp phản quang in decal màu cam 134: 12A2 đang trở nên vô cùng hot hit trong giới trẻ. Bên cạnh màu sắc nổi bật, ấn tượng thì hình in phản quang độc đáo, lạ mắt trên áo cũng khiến lớp mình trở nên nổi bật hơn. Logo lớp 12A2  cách điệu kết hợp câu slogan “Is the best” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng và sự tự tin của các thành viên trong lớp.

Người ta thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” còn tại Thời Trang Đồng Phục thì “Tốt gỗ như tốt nước sơn” bởi chúng mình còn đặc biệt chú trọng tới chất liệu vải may áo. Thời Trang Đồng Phục đã sử dụng chất Cotton – chất vải vàng trong làng thấm hút để thiết kế nên chiếc áo lớp phản quang in decal màu cam 134, giúp cậu thoải mái học tập, vui chơi mà chẳng cần lo đến nóng bức, bí bách.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang in decal màu cam 134: 12A2”