Mẫu áo lớp có cổ màu xám: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm hướng tới đối tượng là các bạn Gen Z trẻ trung, năng động và cá tính, thích sự mới lạ và dám khác biệt, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến mẫu “Áo lớp có cổ màu xám: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ” với những hình ảnh, màu sắc, logo đặc biệt, ý nghĩa. Đặc biệt, sở hữu công nghệ in tiên tiến cùng chất liệu vải cao cấp, chiếc áo này không chỉ đẹp mà còn chinh phục các bạn học sinh bởi độ bền lâu, để các bạn có thể lưu giữ lâu hơn những kỉ niệm tuyệt vời thời thanh xuân của mình!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xám: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xám
  • Logo mặt trước: Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ
  • Logo mặt sau: Thích Thì Chiều Liều Thì Chiến
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Chiếc áo được thiết kế với kiểu dáng rộng rãi kết hợp với cổ áo polo giúp các thành viên trong lớp thoải mái, dễ dàng di chuyển, vận động. Không chỉ thế, cố áo còn giúp các bạn nhìn trưởng thành và thanh lịch hơn, tạo nên một phong cách riêng, chững chạc so với các bạn lớp khác.

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho lớp mình, Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn chất liệu vải Telex Thái, mang đến sự thoáng mát, mềm mại, cùng độ co dãn tốt và thấm hút mồ hôi hiệu quả, giúp các bạn học sinh thoải mái thể hiện bản thân, bùng nổ với tuổi trẻ! Đặc biệt, chiếc áo này còn vô cùng “được lòng” các bạn trong lớp bởi màu sắc trang nhã, giúp sáng da, khả năng phối đồ cũng rất linh hoạt và dễ dàng, phù hợp với tất cả các bạn học sinh, giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong cách ăn mặc, thể hiện phong cách riêng của mình.

Lựa chọn màu xám làm màu chủ đạo, kết hợp với cổ áo màu trắng, chiếc áo đem đến sự mới lạ, hài hòa, cùng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người đối diện. Điểm nhấn giúp chiếc áo nổi bật và cuốn hút hơn là hình in hai bác sĩ ngộ nghĩnh, dễ thương cùng hình ảnh kim tiêm, lọ thuốc – những vật dụng đặc trưng của ngành y cùng slogan vô cùng hài hước “Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ” ở mặt trước của áo.

Thêm vào đó slogan ở phía sau càng thể hiện sự chịu chơi của tập thể lớp “Thích Thì Chiều Liều Thì Chiến”, khiến người nhìn không thể rời mắt. Sự kết hợp hài hòa, độc đáo và thú vị giữa màu sắc, hình ảnh, slogan của chiếc áo đã khiến mẫu “Áo lớp có cổ màu xám: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ” trở nên vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, vừa thể hiện phong cách riêng của lớp, vừa giúp lớp ghi lại dấu ấn đặc biệt trong mắt thầy cô và bạn bè!

Thông tin liên hệ