Mẫu áo lớp có cổ màu đen: In this time lock me to work memories

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một Gen Z chính hiệu, năng động và thích sự khác biệt, chắc chắn sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua mẫu áo lớp màu đen: In This Time Lock Me To Work Memories của Thời Trang Đồng Phục. Cùng khám phá xem mẫu áo này có gì đặc biệt mà lại khiến các bạn học sinh yêu thích đến thế nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu đen: In this time lock me to work memories
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu đen
  • Slogan mặt trước: In This Time Lock Me To Work Memories
  • Slogan mặt sau: Logo 9A
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu đen làm tone màu chủ đạo, chiếc áo lớp màu đen: In This Time Lock Me To Work Memories đã mang đến một thiết kế hiện đại, tạo sự bí ẩn và siêu ngầu cho người mặc. Đặc biệt, màu đen cũng giúp người mặc tôn da hơn. Đồng thời cũng dễ dàng phối với nhiều loại trang phục và nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn đa dạng phong cách ăn mặc và làm mới bản thân mỗi ngày, khơi gợi sự sáng tạo và phá cách.

Điểm nhấn thú vị của chiếc áo nằm ở slogan ở giữa mặt trước “In This Time Lock Me To Work Memories” với những nét chữ ngộ nghĩnh có màu sắc tươi sáng, thể hiện những tình cảm thân thương nhất mà mỗi thành viên dành cho tập thể lớp, bộc lộ sự trân trọng tới từng phút giây bên nhau của tuổi học trò.

Logo sáng tạo cũng là nét thu hút của mẫu áo lớp này. Đôi cánh dang rộng và chiếc vương miện được sắp xếp hài hòa và hợp lý với tên lớp, tạo nên một mẫu logo đặc biệt, tạo dấu ấn trong lòng thầy cô và bạn bè mỗi khi nhìn thấy.

Chất vải là một điều quan trọng để đánh giá một chiếc áo lớp có nên mua hay không. Ở Thời Trang Đồng Phục, chúng tôi có nhiều chất vải cao cấp như Telex Thái, cotton 100%, lacoste… để các bạn học sinh có nhiều lựa chọn hơn. Mỗi chiếc áo khi đến tay các bạn học sinh đều có đường may tinh tế, vải không bị xù dù giặt nhiều lần và hình in đảm bảo sắc nét và lên màu chuẩn hình mẫu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho lớp mình chiếc áo lớp màu đen: In This Time Lock Me To Work Memories đặc biệt này nào!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu đen: In this time lock me to work memories”