Mẫu áo lớp có cổ màu đen: 9D vô đối cả khối phải nhìn

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Độc đáo, sáng tạo và cuốn hút là những gì chúng ta cảm nhận được khi lần đầu nhìn thấy mẫu áo lớp màu đen: 9D Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn của Thời Trang Đồng Phục. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chiếc áo này đã khiến hàng ngàn học sinh điên đảo và say mê, trở thành một trong những mẫu áo lớp có lượt tìm kiếm top đầu trên thị trường áo lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu đen: 9D vô đối cả khối phải nhìn
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu đen
  • Slogan mặt trước: 9D Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn
  • Slogan mặt sau: Tại Sao Phải Lu Mờ Khi Chúng Ta Có Thể Tỏa Sáng
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Thế hệ Gen Z hiện nay với sự năng động và thích những thứ mới lạ, khác biệt thì những chiếc áo màu đen luôn là lựa chọn số 1 bởi sự phong cách cũng như độ ngầu và chất của nó.

Lựa chọn gam màu này, kết hợp với slogan vừa hài hước vừa ý nghĩa ở 2 mặt của chiếc áo “9D Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn”, “Tại Sao Phải Lu Mờ Khi Chúng Ta Có Thể Tỏa Sáng”, chiếc áo lớp màu đen: 9D Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn đã thể hiện niềm tự hào khi là thành viên trong lớp, cũng như một lời nhắn nhủ tới các bạn hãy luôn tự tin tỏa sáng, bùng cháy hết mình với đam mê và tuổi trẻ!

Với kiểu dáng polo quen thuộc, chiếc áo lớp màu đen: 9D Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn đã mang lại sự thanh lịch và nét trưởng thành cho các bạn học sinh. Không chỉ thế, đây còn là chiếc áo có thể kết hợp linh hoạt với các trang phục và phụ kiện khác, giúp bạn thay đổi phong cách thể hiện cá tính mà không bị nhàm chán.

Đặc biệt, chiếc áo sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn thoáng mát và co dãn tốt, là một lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ Gen Z thích vận động thể dục thể thao hay các hoạt động ngoài trời. Với những đặc điểm nổi bật đó, chiếc áo này hứa hẹn sẽ giúp lớp bạn luôn nổi bật và để lại ấn tượng khó quên trong mắt thầy cô và bạn bè!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu đen: 9D vô đối cả khối phải nhìn”