Mẫu áo lớp có cổ màu xanh dương: We are A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Ra mắt trên thị trường khá lâu nhưng sức hút của “Mẫu áo lớp màu xanh dương có cổ: We are a2” đối với các bạn học sinh vẫn không hề giảm. Với màu áo trending và sự tỉ mỉ, tinh tế từ kiểu dáng cho tới chất vải, chiếc áo này đã nhận được tình cảm và sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, hàng ngàn những đánh giá cao và phản hồi tích cực.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh dương: We are A2
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu xanh dương
  • Slogan mặt trước: Left – Right
  • Slogan mặt sau: We Are A2
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu xanh dương đang làm mưa làm gió trên thị trường, mẫu áo lớp màu xanh dương: We Are A2 đã khiến các bạn học sinh điêu đứng bởi màu sắc tươi tắn và nổi bật. Chiếc áo lớp này còn gây ấn tượng vì hình ảnh độc đáo, thể hiện số lượng học sinh nam nữ của lớp, tạo nên một nét rất riêng và khác biệt. Đặc biệt, với slogan “We Are A2” màu đỏ nổi bật đằng sau áo, cùng chất lượng hình in cao cấp, không bị vỡ hay bong tróc, chiếc áo đã chinh phục được những bạn học sinh kỹ tính nhất!

Chất liệu áo là một vấn đề vô cùng quan trọng mà các bạn học sinh nên lưu ý khi mua áo. Ở Thời Trang Đồng Phục, chúng tôi luôn mang đến những loại vải cao cấp như Telex Thái, cotton 100%, lacoste…, phù hợp với nhu cầu và sự năng động, tinh nghịch của các ban học sinh, để các bạn thỏa sức học tập vui chơi mà không bị gò bó bởi trang phục. Không chỉ thế, độ bền của vải cũng khiến các bạn học sinh phải kinh ngạc.

Dù giặt máy nhiều lần nhưng chiếc áo vẫn giữ được độ mềm mịn và co dãn tốt, không bị sứt chỉ hay co rúm. Với ưu điểm đó, chiếc áo lớp màu xanh dương: We Are A2 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất với các bạn học sinh mỗi ngày đến trường, tạo nên một tuổi trẻ rực rỡ và đáng nhớ!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xanh dương: We are A2”