Mẫu áo lớp có cổ màu xanh đen: Muốn hết cực nhọc bây giờ phải học

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Hướng đến các bạn trẻ Gen Z năng động, thích sự độc đáo, khác biệt, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt chiếc áo lớp màu xanh đen: Muốn Hết Cực Nhọc Bây Giờ Phải Học vô cùng lạ mắt này. Ngay từ khi vừa ra mắt, chiếc áo đã được đông đảo các bạn học sinh ưu ái và ưa chuộng, dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường áo lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh đen: Muốn hết cực nhọc bây giờ phải học
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu xanh đen
  • Slogan mặt trước: Muốn Hết Cực Nhọc Bây Giờ Phải Học
  • Slogan mặt sau: Never Will Alone
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu đen được coi là “con cưng” trong ngành thời trang bởi sự hiện đại, phóng khoáng và bí ẩn. Lựa chọn màu đen làm tone màu chủ đạo, chiếc áo lớp màu xanh đen: Muốn Hết Cực Nhọc Bây Giờ Phải Học đã đốn gục trái tim của hàng ngàn học sinh.

Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở hình ảnh chú mèo đang cầm cây thước “dạy dỗ” chú rồng nhỏ kết hợp với câu slogan “Muốn Hết Cực Nhọc Bây Giờ Phải Học”, qua đó, mẫu hình in này đã nhắn nhủ tới các bạn học sinh hãy học tập chăm chỉ ngay từ ngày hôm nay để có một tương lai tươi sáng và rộng mở hơn.

Không chỉ thế, ở mặt sau của áo cũng có một câu slogan ý nghĩa “Never Will Alone” bộc lộ tình cảm yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên trong lớp, các bạn sẽ không bao giờ cô đơn trong gia đình thứ hai này.

Với kiểu dáng áo polo kết hợp với màu xanh đen, chiếc áo lớp màu xanh đen: Muốn Hết Cực Nhọc Bây Giờ Phải Học có khả năng che khuyết điểm rất tốt cho người mặc, đặc biệt là vùng vai và ngực. Ngoài ra, chiếc áo còn hấp dẫn các bạn học sinh bởi chất vải cao cấp như Telex Thái, cotton 100%, lacoste…, đảm bảo chiếc áo của bạn luôn mềm mịn, thoáng mát và không bị nhăn sau mỗi lần giặt, giúp bạn luôn thoải mái nhất, hết mình trong học tập, vui chơi.

Có thể thấy, với sự đầu tư tỉ mỉ từ hình ảnh cho tới chất lượng, chiếc áo là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh năng động, hứa hẹn sẽ đồng hành và giúp tuổi trẻ của bạn trở nên rực rỡ và đáng nhớ hơn.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xanh đen: Muốn hết cực nhọc bây giờ phải học”