Mẫu áo lớp màu xanh nước biển in hình 3D

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp màu xanh nước biển in hình 3D mang phong cách bụi bặm, kiểu dáng phá cách nhưng không vì thế mà làm mất đi nét đẹp của lứa tuổi học sinh. Cùng khám phá những điểm nhấn mà mẫu áo này sử dụng có gì độc đáo và khác biệt mà khiến các tập thể lớp điêu đứng đến thế.

1. Thông tin sản phẩm áo lớp in hình 3D

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D xanh nước biển: Đoàn kết là never chết.

– Chất liệu: Telex Thái.

– Màu sắc: Màu xanh nước biển

– Slogan mặt trước: Đoàn Kết Là Never Chết

– Slogan mặt sau: A5

– Kích thước: S, M, L, XL, NC

2. Đặc điểm nổi bật trên chiếc áo lớp 3D

Lựa chọn khắc họa hình ảnh đặc trưng của các bạn học sinh là những cô cậu học trò tinh nghịch, đáng yêu với sự vui tươi và hồn nhiên nổi bật với chất lượng in 3D sắc nét ở mặt sau áo. Gam màu xanh than đậm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên nét cá tính cùng câu slogan đậm chất “Đoàn kết là never chết” miêu tả khẩu liệu riêng của tập thể lớp khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tại Thời Trang Đồng Phục, quy trình để tạo ra mẫu áo lớp 3D – A5 đều sử dụng công nghệ và chất liệu tốt nhất, hiện đại nhất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho người mặc.

Mẫu áo lớp màu xanh nước biển in hình 3D không chỉ có logo và slogan bắt mắt đầy cuốn hút, mà còn sở hữu lối thiết kế kiểu dáng đa dạng. Điều đó đã giúp các bạn học sinh dễ dàng thể hiện phong cách cá tính riêng của bản thân. Để có thể nhanh tay rinh về chiếc áo đồng phục lớp hình in 3D, các cô cậu học trò hãy liên hệ ngay với thương hiệu Thời Trang Đồng Phục ngay nào!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh nước biển in hình 3D”