Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Together We’ll Survive

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm mang đến những mẫu mã áo lớp đa dạng, mới lạ, trending và độc đáo nhất đến các bạn học sinh, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Thời Trang Đồng Phục đã không ngừng sáng tạo và cho ra mắt mẫu áo lớp 3D Galaxy: Together We’ll Survive. Với màu sắc bắt mắt cùng những chi tiết ý nghĩa, chiếc áo đã thu hút hàng ngàn học sinh tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Together We’ll Survive
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: Together We’ll Survive
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Điểm đầu tiên khiến mẫu áo này trở nên thu hút với các bạn học sinh chính nhờ màu sắc áo. Với màu xanh nhạt và tầng mây trắng ở phía dưới của áo, càng lên cao, màu xanh càng đậm dần, điểm thêm các vì sao lấp lánh, chiếc áo khiến người nhìn không thể rời mắt. Điểm đặc biệt của chiếc áo còn thể hiện ở slogan “Together We’ll Survive” và tên lớp được tạo bởi tên của tất cả các thành viên trong lớp, khiến cho mẫu áo càng trở nên ý nghĩa, gắn kết tình yêu thương, đoàn kết của các thành viên trong tập thể lớp.

Sử dụng chất liệu Telex Thái với đặc điểm thoáng mát, mềm mịn cùng khả năng co dãn 4 chiều, chiếc áo là một lựa chọn không thể hợp lý hơn cho các bạn học sinh. Kết hợp với form áo oversize rộng rãi, càng giúp người mặc thoải mái, dễ di chuyển, vận động, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Với sự độc đáo và đặc biệt đó, đây xứng đáng là chiếc áo lớp ý nghĩa để bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Together We’ll Survive”