Mẫu áo lớp hình Batman: Lớp tôi cá tính

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Cái đẹp của thời trang luôn cần sự sáng tạo và phá cách. Mẫu áo lớp hình Batman: Lớp tôi cá tính là một chiếc áo như thế. Không chỉ gây ấn tượng về màu sắc, mẫu áo lớp này còn khiến mọi người trầm trồ bởi những chi tiết siêu đáng yêu và cực kỳ chất lượng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp hình Batman: Lớp tôi cá tính
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xám
  • Slogan Mặt Trước: Lớp Tôi Cá Tính – 12A1.
  • Slogan Mặt Sau: 12A1 We Are The Best.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo chính là thành quả của sự sáng tạo không ngừng từ Thời Trang Đồng Phục, mang đến một làn gió mới cho thị trường thời trang áo lớp. Với sự cẩn thận trong từng khâu sản xuất cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát, mềm mịn cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chắc chắn đây là mẫu áo tối ưu cho các bạn trẻ yêu thích vận động dù trong thời tiết nóng nực.

Sử dụng tone màu vô cùng lạ mắt mà chúng ta hiếm gặp trên mọi loại áo lớp, cùng với hình ảnh những tòa nhà chọc trời được khắc họa sinh động và đầy chân thực, chiếc áo đã trở thành một item lạ mắt, độc đáo và sáng tạo. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở logo siêu nhân chibi nhí nhảnh ngộ nghĩnh với slogan mang đậm chất riêng của tập thể lớp: “Lớp Tôi Cá Tính – 12A1”, “12A1 We Are The Best” thể hiện sự khác biệt, giúp lớp bạn ghi điểm tối đa trong mắt người đối diện.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp hình Batman: Lớp tôi cá tính”