Mẫu áo lớp màu xanh than: Wake up your dream and watch them come true

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm một chiếc áo lớp với mang phong cách trẻ trung, năng động mà không kém phần mới lạ, độc đáo thì mẫu áo lớp màu xanh than: Wake up your dream and watch them come true sinh ra là dành cho lớp của bạn. Với màu xanh đen cùng những chi tiết, hình ảnh đẹp mắt cùng slogan ý nghĩa, chiếc áo này đã chính phục rất nhiều trái tim của các bạn học sinh, trở thành một trong những mẫu áo được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh than: Wake up your dream and watch them come true
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh đen
  • Logo mặt trước: Wake Up Your Dream And Watch Them Come True
  • Logo mặt sau: Logo – slogan “K22 – 401C”
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo này là sự kết hợp của hai gam màu xanh đen làm màu chủ đạo và màu xanh nước biển ở phía dưới áo. Sự kết hợp độc đáo giữa hai sắc độ của màu xanh đã làm chiếc áo trở nên vừa thú vị vừa lạ mắt. Lấy cảm hứng từ những giọt nước long lanh đang bắn lên không trung, những nhà thiết kế tâm huyết và sáng tạo tại Thời Trang Đồng Phục đã tạo nên một hình ảnh tuyệt vời trên áo, vừa tạo ra sự hài hòa về màu sắc, vừa mang đến sự mát mẻ, độc đáo cho chiếc áo.

Với slogan đầy ý nghĩa “Wake Up Your Dream And Watch Them Come True” – Đánh thức giấc mơ của bạn và xem chúng trở thành sự thật ở mặt trước và mặt sau của áo, cùng slogan K22 – 401C sáng tạo càng làm chiếc áo lớp này trở nên ấn tượng, như một lời nhắc nhở chúng ta không chỉ mơ mộng mà hãy hành động ngay để biến giấc mơ ấy thành sự thật.

Để tạo ra một chiếc áo không chỉ đẹp mà còn chất lượng, Thời Trang Đồng Phục luôn chú trọng đến tất cả những chi tiết trên áo và các khâu sản xuất. Vì vậy, từng đường kim mũi chỉ đều được may rất cẩn thận và chất liệu vải cũng được lựa chọn tỉ mỉ sao cho phù hợp với sự năng động của học sinh. Với chất liệu Telex Thái có khả năng co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và mềm mịn, chiếc áo mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ khi di chuyển, vận động, giúp các bạn học sinh luôn cháy hết mình với tuổi trẻ. Hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để mang chiếc áo vừa độc đáo vừa chất lượng này về cho lớp mình nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh than: Wake up your dream and watch them come true”