Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 9A bùng nổ đạp đổ thách thức 

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Phá cách, mới lạ, sáng tạo và vô cùng độc đáo là những từ không thể hợp lý hơn để miêu tả mẫu áo lớp 3D Galaxy: 9A Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức. Với sự quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, chiếc áo này sẽ đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, khiến bạn không thể ngừng nhìn ngắm say mê.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 9A bùng nổ đạp đổ thách thức
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu đỏ & xanh ngọc
  • Slogan mặt trước: 9A Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức
  • Slogan mặt sau: A3 Born To Shine
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Không thể phủ nhận rằng mẫu áo này có sức hút rất lớn nhờ vào màu sắc và họa tiết trên áo. Màu đỏ như ngọn lửa đứng cạnh màu xanh da trời tưởng không hợp mà lại hài hòa và đẹp mắt đến lạ, khiến người ta cảm thấy như ngọn lửa của sức trẻ đang hừng hực cháy trong tim các bạn học sinh.

Không chỉ thế, câu slogan ở hai mặt của áo “9A Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức” và “A3 Born To Shine” được khắc họa bằng những nét vẽ vô cùng sinh động và bắt mắt, đã thể hiện sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi thành viên và khi đoàn kết lại, chúng ta sẽ làm nên những điều phi thường, tỏa sáng và nổi bật, cháy hết mình với tuổi học trò.

Một điểm đặc biệt nữa khiến các bạn trẻ thích thú là chất lượng của áo. Sử dụng chất vải Telex Thái với ưu điểm chính là mềm mịn, thoáng mát và độ co dãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi cũng được đánh giá cao, chiếc áo lớp 3D Galaxy: 9A Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức giúp các bạn trẻ luôn thoải mái, dễ dàng di chuyển, hoạt động, để đạt hiệu suất cao trong học tập và hết mình trong những hoạt động của trường, lớp phát động.

Không chỉ thế, chiếc áo còn giúp bạn “biến hóa” mỗi ngày bởi dáng áo oversize trẻ trung, dễ dàng phối với nhiều loại trang phục khác nhau. Có thể nói, chiếc áo lớp 3D Galaxy: 9A Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức chính là một lựa chọn hoàn hảo, giúp lớp bạn bùng cháy hết mình với tuổi trẻ và lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 9A bùng nổ đạp đổ thách thức ”