Mẫu áo lớp màu xám đen: Born to shine i love family

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành riêng cho tập thể lớp cá tính và thích sự mới lạ, độc đáo, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp màu xám: Born To Shine I Love Family. Đặc biệt từ màu sắc, hình ảnh cho tới chất lượng vải, chiếc áo lớp này hứa hẹn sẽ giúp lớp bạn tự tin tỏa sáng, thể hiện phong cách riêng của lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xám đen: Born To Shine I Love Family
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xám đen
  • Slogan mặt trước: Born To Shine I Love Family
  • Slogan mặt sau: Logo tên lớp
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Ấn tượng đầu tiên về chiếc áo lớp màu xám: Born To Shine I Love Family có lẽ là màu sắc và họa tiết trên áo. Những nhà thiết kế tay nghề cao tại Thời Trang Đồng Phục đã rất khéo léo khi sắp xếp màu xám đậm ở chân áo và nhạt dần về cổ áo, diễm thêm những đốm sáng nhạt tạo nên một chiếc áo bắt mắt mà độc lạ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở hình ảnh một bạn học trò với nét mặt vui tươi cùng ánh sáng tỏa ra xung quanh, kết hợp câu slogan “Born To Shine I Love Family”. Qua đó, chiếc áo đã bộc lộ niềm tự hào của các thành viên trong lớp mình, đồng thời cũng thể hiện sức hút của các bạn học sinh, tỏa sáng như ánh hào quang vậy. Không chỉ thế, từ câu slogan, có thể thấy các bạn học sinh đã coi nhau như anh em trong một gia đình, đầy yêu thương và gắn bó.

Sức hấp dẫn của chiếc áo còn đến từ logo ở mặt sau của áo. Tên lớp A1 được thiết kế hiện đại, khỏe khoắn cùng đôi cánh và vương miện bên trên, thể hiện khát khao được chinh phục những điều mới lạ, chạm đến vinh quang, thành công và khẳng định mình. Bên dưới chiếc áo là số lượng học sinh nam và nữ trong lớp, làm nên một nét đặc biệt, rất riêng khác với những chiếc áo lớp khác.

Dáng áo oversize rộng rãi trẻ trung và chất vải Telex Thái là một điểm cộng lớn cho mẫu áo lớp màu xám: Born To Shine I Love Family bởi nó không chỉ che khuyết điểm vùng cánh tay và bụng hiệu quả mà còn giúp lớp bạn mang phong cách năng động, cá tính hơn, đúng với lứa tuổi học trò. Đừng quên liên hệ với Thời Trang Đồng Phục để cùng chiếc áo lớp này trải qua những năm tháng thật ý nghĩa dưới mái trường nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xám đen: Born to shine i love family”