Mẫu áo lớp 3D màu đen: Ninja Gà

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mới lạ, độc đáo và sáng tạo chính là tiêu chuẩn chọn áo lớp của nhiều tập thể và mẫu áo lớp màu đen: Ninja Gà chính là một chiếc áo như thế. Với màu đen là màu chủ đạo, cùng các họa tiết dễ thương, đặc biệt và ý nghĩa, chiếc áo này đã chinh phục được trái tim hàng ngàn bạn trẻ, kể cả những bạn khó tính nhất.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu đen: Ninja Gà
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu đen Galaxy
  • Slogan mặt trước: Ninja Gà
  • Slogan mặt sau: Fly High and Fly Away
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu đen trên chiếc áo lớp vốn dĩ đã đặc biệt, lại càng đặc biệt hơn khi được chấm phá thêm màu xanh của những giọt nước trên những cành khô, khiến người nhìn không thể rời mắt. Sử dụng hình tượng chú gà, chiếc áo lớp này đã mang đến hình hình chú gà trong bộ trang phục Ninja, cầm thanh kiếm oai phong cùng dòng chữ “Ninja Gà” nổi bật, tạo nên một mẫu hình in dễ thương, cũng là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc áo.

Nếu hình in mặt trước đem đến sự ngộ nghĩnh, đáng yêu thì dòng slogan sau áo lại mang đến những ý nghĩa đặc biệt. “Fly High and Fly Away” – Bay cao và bay xa, được tạo bằng những đường nét mềm mại bắt mắt, nhưng thể hiện ước mơ, khát vọng cũng như quyết tâm chinh phục mọi thử thách, để vững bước trên con đường đi đến thành công.

Một trong những điểm khiến các bạn học sinh mê mẩn mẫu áo lớp màu đen: Ninja Gà là do chất liệu vải. Sử dụng chất vải Telex Thái được kiểm duyệt chặt chẽ từ khi nhập xưởng, mẫu áo này không chỉ mang đến cảm giác thoáng mát, mềm mịn, mà còn giúp các bạn học sinh thuận lợi, dễ dàng di chuyển bởi khả năng co dãn 4 chiều của vải. Đặc biệt, chiếc áo lựa chọn kiểu dáng oversize cổ tròn, là một lợi thế để các bạn học sinh thể hiện sự trẻ trung, năng động cũng như thoải mái trong các hoạt động học tập, vui chơi. Với những đặc điểm nổi bật đó, chiếc áo lớp màu đen: Ninja Gà là một lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi gắm, lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình thứ hai của mình.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D màu đen: Ninja Gà”