Mẫu áo lớp có cổ kính vạn hoa: Nghịch ngu phá cách phong cách 5B

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm một chiếc áo lớp theo phong cách trẻ trung, năng động mà không kém phần mới lạ, khác biệt thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo lớp có cổ: Nghịch ngu phá cách phong cách 5B. Với sự kết hợp của nhiều mảng màu đa dạng được sắp xếp nghệ thuật, chiếc áo này đã chiếm trọn trái tim của các bạn học sinh, trở thành một trong những mẫu áo được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ kính vạn hoa: Nghịch ngu phá cách phong cách 5B
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Logo mặt trước: Nghịch Ngu Phá Phách Phong Cách 5B
  • Logo mặt sau: 5B
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo này là sự kết hợp của các mảng màu sắc khác nhau thuộc tone màu nóng, tạo nên một chiếc áo vừa rực rỡ vừa khác biệt. Tuy sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, nhưng dưới sự sắp xếp và phối màu hợp lí của những nhà thiết kế tại Thời Trang Đồng Phục, chiếc áo lại trở nên rất nghệ thuật, hài hòa và bắt mắt. Với slogan vô cùng hài hước đúng với phong cách và lứa tuổi học sinh “Nghịch Ngu Phá Phách Phong Cách 5B” ở mặt trước của áo, cùng logo 5B màu đen sáng tạo càng làm chiếc áo lớp này trở nên ấn tượng, thể hiện phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp.

Lựa chọn chất liệu vải Telex Thái vừa mềm mại lại vừa thoáng mát, mẫu áo lớp có cổ: Nghịch Ngu Phá Phách Phong Cách 5B giúp người mặc dễ dàng hơn khi di chuyển, vận động. Ngoài ra đây còn là một chất liệu có khả năng co dãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi hiệu quả, giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái nhất, cháy hết mình với tuổi trẻ. Hãy liên hệ với Thời Trang Đồng Phục để mang chiếc áo vừa độc đáo vừa chất lượng này về cho lớp mình ngay nhé!

Thông tin liên hệ