Mẫu áo lớp có cổ nền xanh: Chết một đống còn hơn sống một mình

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Lấy cảm hứng từ hình ảnh bầu trời xanh ngắt những ngày hè, chiếc “áo lớp có cổ nền xanh: Chết một đống còn hơn sống một mình” đã trở thành mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, cuốn hút và được các bạn học sinh nhiệt tình săn đón. Không chỉ vậy, với hình ảnh ngộ nghĩnh, slogan ý nghĩa và chất lượng, chiếc áo đã trở thành item hot nhất 2022 không thể bỏ qua. Hãy cùng nhau khám phá những nét được biệt đó qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ nền trời: Chết một đống còn hơn sống một mình
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh da trời
  • Logo áo lớp mặt trước: Chết Một Đống Còn Hơn Sống Một Mình
  • Logo áo lớp mặt sau: Hình chibi 2 bạn nhỏ
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Bầu trời mùa hè trong xanh với những tầng mây trắng luôn mang đến những cảm giác tươi mới, thơ mộng. Màu xanh của trời và màu trắng của mây đan xen với nhau vừa hài hòa vừa tinh tế, thu hút tất cả mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Đưa hình ảnh đó lên chiếc áo lớp, những nhà thiết kế tại Thời Trang Đồng Phục đã mang đến một mẫu áo không chỉ mới lạ mà còn độc đáo, sáng tạo.

Không chỉ thế, chiếc áo còn gây ấn tượng bởi hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các bạn học sinh ở hai mặt trước và sau của áo. Slogan của chiếc áo cũng rất đặc biệt “Chết Một Đống Còn Hơn Sống Một Mình” thể hiện một cách hài hước và ấn tượng về tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp, ghi lại ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người!

Là một đơn vị áo lớp uy tín hàng đầu Việt Nam, những chiếc áo khi đến tay các bạn luôn luôn đạt chất lượng tốt dù sử dụng lâu ngày, phù hợp với các bạn học sinh. Tất cả những điểm đặc biệt đó đã làm nên một mẫu áo lớp màu xanh da trời: Chết Một Đống Còn Hơn Sống Một Mình ấn tượng, đẹp mắt, giúp lớp bạn luôn luôn nổi bật, tự tin thể hiện phong cách riêng của tập thể lớp!

Thông tin liên hệ