Mẫu áo lớp Oversize màu xanh thiên thanh: A4

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Với thiết đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có một nét rất riêng, mẫu áo lớp Oversize màu xanh thiên thanh: A4 đến từ Thời Trang Đồng Phục luôn là một trong những lựa chọn nhanh – gọn – lẹ nhất đối với các bạn học sinh khi mà không biết

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh thiên thanh: A4
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: màu xanh thiên thanh.
  • Logo mặt trước: A4
  • Slogan mặt sau: Học nhiệt tình Quẩy hết mình.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Áo lớp oversize cổ tròn màu xanh thiên thanh: Học nhiệt tình Quẩy hết mình, được thiết kế đơn giản nhưng không “chìm”, bởi màu xanh Thiên Thanh của áo là một màu được đánh giá khá nổi bật trong nhóm màu lạnh. Đây là một màu xanh tượng trưng cho sự hòa bình, hơn nữa màu xanh của áo sẽ giúp các bạn học sinh thư giãn hơn khi liên tưởng đến bầu trời sau những giờ học căng thẳng.

Câu slogan “Học nhiệt tình Quẩy hết mình” gần nghĩa với “Work Hard – Play Hard”, một trong những quan điểm chung của rất nhiều bạn trẻ thế hệ GenZ hiện nay. Câu nói như vừa truyền động lực lớn cho các bạn trẻ vừa giúp các bạn biết cách cân bằng cuộc sống. Màu sắc trang nhã, chữ in bền đẹp, khó bong tróc sau một thời gian dài sử dụng. Chất vải cotton mềm, co giãn tốt, giúp lưu thông khí khi vận động trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh thiên thanh: A4”