Mẫu áo lớp 3D: 12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo lớp độc – lạ vừa được ra mắt tại Thời Trang Đồng Phục đó là mẫu áo lớp 3D: 12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh. Cách phối màu tuyệt đỉnh với hai màu trắng và xanh dương cùng họa tiết bắt mắt trên nền áo đã đem đến cho các bạn học sinh “siêu phẩm” mới trong mùa hè này.

 Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: 12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D xanh dương, trắng 
  • Slogan Mặt Trước: 12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh 
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Gây ấn tượng bởi màu sắc lạ mắt, phá cách mẫu áo lớp 3D: 12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh phù hợp với những tập thể lớp tinh nghịch, cá tính và mạnh mẽ. Hai màu sắc xanh dương và trắng kết hợp vừa mềm mại, vừa thời trang chắc chắn sẽ giúp cả lớp tự tin thể hiện bản thân trước toàn trường.

Mẫu áo sử dụng họa tiết là hình người ngộ nghĩnh với những chiếc mũ xanh cùng câu slogan cực chất: “12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh”. Chính thiết kế đặc biệt này đã càng làm nổi bật lên nền áo ấn tượng, đem đến chiếc áo lớp hoàn hảo cho các bạn học sinh. Đặc biệt, Thời Trang Đồng Phục cũng chọn kiểu dáng áo rộng rãi, thoải mái để giúp các bạn học sinh có thể tự do làm những điều mình thích mà không cảm thấy bí bách, khó chịu. Chất liệu Telex Thái 4 chiều, co giãn và bền đẹp cũng là điểm cộng không thể bỏ qua của item độc đáo này cho mùa hè 2022.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: 12tb ksb toàn yêu tinh đẹp lung linh”