Mẫu áo lớp 3D: Together we change the world

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc áo lớp thời trang, trẻ trung mà vẫn ghi dấu ấn với thầy cô và bạn bè xung quang thì mẫu áo lớp 3D: Together we change the world sẽ là ưu tiên số 1. Không chỉ sở hữu thiết kế trendy nhất hiện nay mà chất liệu vải cũng là yếu tố quan trọng giúp các bạn học sinh luôn yêu thích Thời Trang Đồng Phục.

 Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Together we change the world
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D
  • Slogan Mặt Trước: Together we change the world
  • Slogan Mặt Sau: Mrs. Vân
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm

Sự kết hợp màu sắc xanh – tím vừa hài hòa, vừa thời trang đã đem đến làn gió mới cho chiếc áo lớp. Bởi đó Thời Trang Đồng Phục đã nhanh chóng sử dụng màu sắc này trong mẫu áo lớp 3D: Together we change the world. Màu sắc ấn tượng cùng họa tiết bắt mắt: họa tiết bông tuyết ở viền áo kết hợp slogan “Together we change the world” được thiết kế độc đáo càng làm nổi bật cho mẫu áo này.

Đặc biệt, mặt sau áo lớp là hình in ý nghĩa với hình ảnh trái tim được hình thành bằng tên của các thành viên trong lớp và ở giữa là cô giáo chủ nhiệm. Logo này không chỉ thể hiện tình cảm cô trò mà còn là tình cảm của các thành viên trong lớp dành cho nhau và sự đoàn kết của mọi người. Vẫn lựa chọn dáng áo cổ tròn kết hợp form rộng Oversize, mẫu áo lớp 3D: Together we change the world chắc chắn sẽ khiến lớp mình hài lòng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Together we change the world”