Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ: A5 you never walk alone

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một mẫu áo đặc biệt mà các bạn trẻ thích sự năng động, sáng tạo sẽ rất mê, đó là mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ: A5 you never walk alone. Đặc biệt nếu là dân công nghệ yêu thích sáng tạo chắc hẳn sẽ không thể lướt qua mẫu áo này bởi thông qua chiếc áo, người nhìn có thể đoán được ngành học của lớp mình đấy!

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ: A5 you never walk alone

Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.

Màu sắc: Màu đỏ đô.

Logo mặt trước: A5

Slogan mặt sau: You never walk alone.

Kích thước: S, M, L, XL, NC.

2. Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhất là đối với các bản trẻ. Họa tiết cùng câu slogan trên áo được in bằng mực phản quang chất lượng cao, tạo độ mềm mịn khi mặc lên người, lâu ngày cũng không sợ bị trầy xước, phai màu. Bên cạnh đó áo được may theo phong cách oversize phù hợp với mọi dáng người, mọi giới tính (unisex). Đặc biệt là không để lộ khuyết điểm, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc khi vận động.

Đằng sau mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ You Never Walk Alone như ngầm khẳng định rằng sẽ không một thành viên nào bị bỏ rơi lại phía sau, cả lớp là một tập thể – một khối đoàn kết không gì có thể chia rẽ cùng nhau trải qua bao thăng trầm của thời niên thiếu. Chất liệu cotton thoáng mát, thấm hút tuyệt đối, không gây bí bách và đặc biệt là an toàn với mọi loại da.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ: A5 you never walk alone”