Mẫu áo lớp Oversize màu cam carot: 9A

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo lớp có màu sắc nhẹ nhàng nhưng lạ mắt, lại không bị hòa lẫn trong đám đông thì mẫu áo lớp Oversize màu cam carot: 9A của Thời Trang Đồng Phục là một lựa chọn lý tưởng. Không chỉ có màu sắc ấn tượng, mẫu áo này còn đặc biệt bởi logo và slogan hài hước, mang đến cho các bạn học sinh sự trẻ trung, hiện đại, cá tính và nổi bật.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu cam carot: 9A

Chất liệu: Cotton 65/35

Màu sắc: Màu Cam Carot

Slogan mặt trước: logo lớp 9A

Slogan mặt sau: Học Không Chơi Đánh Rơi Tuổi Trẻ

Kích thước: S, M, L, XL, NC

2. Đặc điểm nổi bật

Có thể nói, mẫu áo lớp Oversize Màu Cam Carot Học Không Chơi Đánh Rơi Tuổi Trẻ là siêu phẩm đồng phục bởi màu sắc lạ mắt: cam carot, tạo nên hình ảnh nhẹ nhàng, nịnh mắt nhưng không hề bị sến. Chiếc áo này còn đặc biệt bởi kiểu dáng oversize rộng rãi và trẻ trung, phần tay áo được may dài tới khuỷu tay giúp các bạn học sinh Gen Z tạo nên sự khác biệt, hiện đại và phong cách hơn. Không chỉ thế, dáng áo này cũng rất dễ mặc, không kén dáng, phù hợp cho cả nam và nữ, giúp các bạn linh hoạt hơn khi phối đồ.

Không chỉ thế, mẫu áo lớp Oversize Màu Cam Carot Học Không Chơi Đánh Rơi Tuổi Trẻ được lấy cảm hứng từ bóng bida, thể hiện trên logo trước và sau của áo, tạo nên nét đặc biệt, phá cách của tập thể lớp. Đồng thời, hình ảnh sáng tạo ấy còn giúp các thành viên trong lớp tạo được dấu ấn thương hiệu riêng với thầy cô, bạn bè và thể hiện sự đoàn kết của tập thể. Slogan hài hước “Học Không Chơi Đánh Rơi Tuổi Trẻ” cũng là một điểm nhấn giúp cho chiếc áo lớp của bạn thêm ấn tượng, thể hiện sự dễ thương, tinh nghịch của các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp Oversize Màu Cam Carot Học Không Chơi Đánh Rơi Tuổi Trẻ sử dụng chất liệu vải cotton 65/35 và công nghệ in cao cấp, nên có độ bền cao và thoáng mát, dễ chịu, kể cả khỉ hoạt động ngoài trời. Đồng thời áo cũng không xù lông, hình in không bong tróc, phai màu sau nhiều lần sử dụng, giúp lớp bạn luôn tự tin và tỏa mỗi khi xuất hiện.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu cam carot: 9A”