Mẫu áo lớp Oversize màu xanh cacbon: 9B The legend of a generation

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Gen Z – một thế hệ luôn yêu thích và tìm kiếm sự khác biệt. Vậy thì các bạn hãy bứt phá và trở thành “huyền thoại” với mẫu áo lớp Oversize màu xanh carbon: 9B The legend of a generation này nhé!

1. Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh cacbon: 9B The legend of a generation
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Màu sắc: Xanh carbon
  • Chất liệu: Cotton 65/35
  • Logo mặt trước: 9B
  • Slogan mặt sau: The legend of a generation

2. Đặc điểm nổi bật

Xanh carbon là một gam màu lạnh thể hiện phong thái tự tin, mạnh mẽ nơi người mặc. Đặc biệt, ý nghĩa của màu sắc ấy như được khẳng định thêm với slogan “The legend of a generation” in sắc nét tại mặt sau của chiếc áo. Để làm nổi bật hơn, các nhà thiết kế đã tạo hiệu ứng ngọn lửa vừa cá tính, vừa thời thượng phía trên logo lớp.

Đặc biệt mẫu áo này được thiết kế theo phong cách thể thao nên mang dáng vô cùng khỏe khoắn, năng động phù hợp cho các lớp sôi nổi và luôn tràn đầy sự tự tin và đam mê hoạt động.

Bên cạnh đó “The legend of a generation” còn là một chiếc áo mang tính tiện lợi cao, không chỉ bởi họa tiết cool ngầu mà còn vì chất liệu vải áo Cotton thoáng mát. Với mẫu áo lớp Oversize màu xanh cacbon này, bạn có thể tự tin tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Dù ở trong những giờ học căng thẳng hay vào các buổi tiệc náo nhiệt, Thời Trang Đồng Phục luôn đồng hành và cùng bạn trở thành “huyền thoại của cả một thế hệ”.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh cacbon: 9B The legend of a generation”