Mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt: 9C

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Chọn áo lớp Oversize – Chưa bao giờ là sai. Hãy để mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt: 9C này đồng hành và lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân bạn nhé!

1. Thông tin sản phẩm

Mẫu áo: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt: 9C

Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn

Màu sắc: Xanh mù tạt

Chất liệu: Cotton 65/35

Logo mặt trước: 9C

Slogan mặt sau: Thanh xuân có hạn nhưng tình bạn là những năm tháng rực rỡ

Mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt
Mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt

2. Đặc điểm của chiếc áo lớp oversize màu mù tạt

Điểm nhấn ấn tượng của mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt chắc chắn là tông vô cùng trẻ trung, năng động. Sắc xanh là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất trong mùa hè bởi chúng không chỉ tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ mà còn đem đến năng lượng tích cực, lạc quan hơn cho người mặc.

Với form áo rộng rãi, thoáng mát được kết hợp cùng chất vải Cotton siêu thấm hút, mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt: 9C đã nhanh chóng trở thành item “làm mưa làm gió” tại Thời Trang Đồng Phục trong mùa hè này. Logo lớp 9C màu đỏ cùng câu slogan được thiết kế phá cách “Thanh xuân có hạn nhưng tình bạn là những năm tháng rực rỡ” càng làm nổi bật chiếc áo.

Bên cạnh đó, chất vải Cotton cũng là một chất liệu thường xuyên được sử dụng khi thiết kế những mẫu áo có hình in lớn, vì vậy các bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng hình in của chiếc áo này.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh mù tạt: 9C”