Mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy: A1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn ấn tượng, nổi bật, đó chỉ có thể là mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy: A1. Cùng tìm hiểu xem chiếc áo này có gì đặc biệt mà lại khiến cho nhiều bạn trẻ thích mê thích mệt đến như vậy nhé!

1. Thông tin sản phẩm

Mẫu áo: Mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy: A1

Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn

Chất liệu: Cotton Thái cao cấp

Màu sắc: Tím hồng Rosy

Logo mặt trước: A1

Slogan mặt sau: Bạn thân A1 – Thân ai nấy lo

Size: S, M, L, Xl, NC

Mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy
Mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy

2. Đặc điểm áo lớp oversize màu tím hồng rosy

Màu tím hồng Rosy vào những năm gần đây đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây không chỉ là một gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng mà còn vô cùng độc đáo, cá tính; giúp lớp bạn trở nên thật bắt mắt và nổi bật khi cùng nhau diện lên mình mẫu áo này. 

Mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy: A1 sử dụng gam màu hot trend này kết hợp cùng form áo Oversize rộng rãi, phù hợp với mọi vóc dáng khiến các bạn có thể thỏa sức lên đồ thể hiện chất riêng chỉ với chiếc áo đồng phục lớp của mình.

Đây là một mẫu áo được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh vì vậy mà Thời Trang Đồng Phục đã đặc biệt chú trọng tới chất liệu vải. Trang phục sử dụng chất Cotton Thái bởi đặc tính mịn, nhẹ, thoáng của chất vải giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái và thoáng mát kể cả vào những ngày hè oi nóng nhất. Đặc biệt, team lớp A1 chắc chắn không thể bỏ qua bởi áo lớp oversize màu tím hồng rosy được in logo A1 màu vàng trên ngực, vừa nổi bật lại vô cùng thời trang.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp oversize màu tím hồng rosy: A1”