Mẫu áo khoác nỉ bomber màu xanh mint: A5

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Không phải ngẫu nhiên mà em áo khoác nỉ bomber màu xanh mint: A5. đến từ THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC gây “thương nhớ” cho nhiều bạn trẻ đến vậy. Đặc biệt là các bạn trẻ thế hệ GenZ năng động, tự tin, sống bứt phá.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo khoác nỉ bomber màu xanh mint: A5
  • Kiểu áo: khoác nỉ bomber.
  • Logo mặt trước: A5
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Vào những ngày thời tiết chuyển mùa từ thu sang đông, và chúng ta “không có gì để mặc” thì một chiếc áo bomber lại là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt hơn là các bạn học sinh có ý định chụp kỉ yếu theo concept “mùa đông không lạnh”. Em áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh Mint phi hành gia A5 đẹp từ mẫu mã cho đến chất liệu.

Áo có màu xanh mint của lá cây bạc hà hẳn sẽ khiến các bạn “đắm say” không lối thoát, mê mẩn vì em nó. Đây là một màu có tone ấm, sáng và nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để nói lên tính cách người mặc: trẻ trung, phóng khoáng, yêu thích sự tự do ghét sự ràng buộc. Về phần cổ áo được may tách biệt khỏi khóa áo, điều này giúp tăng độ thanh lịch và “ăn gian” chiều cao cho người mặc. Gấu áo và tay áo được bo tròn nhằm giữ ấm cơ thể, không để cho gió lùa vào. Thật không ngoa nếu nói em áo này đẹp một cách tinh tế bởi từ đường kim mũi chỉ đều rất sắc nét, khóa áo chắc chắn, thẳng tắp.

Hình in chú phi hành gia siêu đỗi cute, ngộ nghĩnh, bắt mắt chiếm trọn vị trí trung tâm mặt sau của áo. Chất áo thì khỏi phải chê khi vừa giữ ấm cực tốt, nhẹ tênh, bền đẹp, không gây xù lông, mất thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

Thông tin liên hệ