Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Born to try – Strive to out shine

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Kim cương xanh (hay còn gọi là lục bảo) là một trong những loại kim cương quý trên thế giới. Đây chính là nguồn cảm hứng để Đồng phục Hải Anh thiết kế nên mẫu áo lớp 3D Galaxy xanh: Born to try – Strive to out shine với mong muốn gửi gắm thông điệp tới mỗi bạn trẻ: Bạn sinh ra để cố gắng, phấn đấu để trở nên tỏa sáng, và hãy tỏa sáng như một viên kim cương.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Born to try – Strive to out shine
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu xanh dương
  • Slogan mặt trước: Born to try – Strive to out shine
  • Slogan mặt sau: A1K40 we are one
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Màu sắc xanh dương trong thời trang từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với mỗi thế hệ trẻ chúng mình. Đó có thể là sắc xanh của chiếc áo đoàn viên, thanh niên tình nguyện,… Và giờ đây, màu xanh ấy đã được tô điểm đẹp đẽ, thời trang hơn trong mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Born to try – Strive to out shine. 

Sở hữu gam màu xanh dương loang kết hợp cùng câu slogan ý nghĩa “Born to try – Strive to out shine” ngay trước mặt áo khiến mẫu áo này càng trở nên độc đáo, nổi bật hơn.

Đặc biệt, với thiết kế cổ tròn co giãn, rộng rãi cùng chất liệu vải thoáng mát, thấm hút tốt, chiếc áo là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mọi hoạt động ngoài trời. Sản phẩm còn có thể dễ dàng mix & match với các loại trang phục khác nhau như: quần âu, quần jeans, chân váy,… Bạn đã sẵn sàng bứt phá, thể hiện cá tính riêng của lớp mình cùng phong cách áo độc và lạ này?

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Born to try – Strive to out shine”