Mẫu áo lớp Galaxy toán học: Đến thua cái lớp này

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành riêng cho team chuyên Toán hoặc các lớp theo ban Tự Nhiên, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến chiếc áo lớp chuyên toán màu galaxy: Đến Thua Với Cái Lớp Này vừa độc đáo vừa đặc biệt. Sử dụng những chi tiết rất đỗi quen thuộc với các bạn học sinh, chiếc áo đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn học sinh, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mẫu áo hot hit trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Galaxy toán học: Đến thua cái lớp này
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Sau: Đến Thua Với Cái Lớp Này
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lựa chọn tông màu xanh dương đậm, Thời Trang Đồng Phục đã tái hiện lại khung cảnh bầu trời vô vàn vì sao lấp lánh, cùng với chiếc hàng rào màu đen phía dưới áo, tạo nên khung cảnh vô cùng thơ mộng. Hình ảnh mèo con ở chính giữa chiếc áo đang đội mũ cử nhân, xung quanh là những thiết bị, đồ dùng học tập thân quen mà học sinh nào cũng sở hữu như máy tính, thước kẻ, bút, compa… và câu nói vui quen thuộc của giáo viên “Đến Thua Với Cái Lớp Này” chính là điểm nhấn cho chiếc áo trở nên có hồn và ý nghĩa hơn. Không chỉ thế, hình ảnh chibi dễ thương thầy giáo đang tưới nước cho những mầm non đã thể hiện vai trò trồng người cao cả của người thầy, thật khiến chúng ta xao xuyến và cảm động.

Sử dụng thiết kế áo thun cổ tròn truyền thống đơn giản, thoải mái và tiện dụng cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao, chiếc áo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh – lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đam mê các hoạt động ngoài trời. Hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu cho lớp mình mẫu áo vừa ý nghĩa, vừa chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Galaxy toán học: Đến thua cái lớp này”