Mẫu áo khoác nỉ bomber màu xanh biển: A9

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những item mà các bạn trẻ chuộng nhất trong mùa thu đông đó là mẫu áo Bomber đến từ THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC. Thật thiếu sót nếu không nhắc đến mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh biển A9 bởi sự thoải mái cùng những tiện ích mà em áo này mang lại.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo khoác nỉ bomber màu xanh biển A9.
  • Kiểu áo: khoác nỉ bomber.
  • Logo mặt trước: A9
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà em áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh biển A9 lại được yêu thích đến vậy. Trước tiên phải kể đến dáng áo của em nó, gấu và vạt tay được bo tròn cảm giác rất ôm người đi kèm cùng khóa áo zip chắc chắn, kín gió…giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn. Áo có thể dễ dàng phối với đa dạng các phong cách khác nhau như: preppy – trẻ trung, năng động, đơn giản; casual – tinh tế, nhẹ nhàng, “bình thường nhưng không tầm thường” và cuối cùng là style sporty – thể thao, khỏe khoắn pha chút hơi hướng phá cách.

Trong những gam màu pastel thì màu xanh dương được đánh giá là màu trung tính đẹp nhất nhì sau tone trắng, đen. Màu áo không gây sỉn da mà còn rất thanh lịch, nhã nhặn, hợp với nhiều sự kiện khác nhau cho các bạn học sinh như: kỷ yếu, party, dã ngoại,… Hơn nữa, được may bằng mẫu vải cao cấp giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái khi mặc, bền màu, không sợ bị xù hay nhăn nhúm kể cả khi giặt bằng máy giặt thì em áo này xứng đáng chiếm trọn “sportlight” trong lòng của các cô cậu học trò.

Thông tin liên hệ