Mẫu áo lớp Galaxy: Đoàn kết never chết

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu lớp bạn đang tìm kiếm một mẫu áo lớp vừa trẻ trung, năng động, vừa đáng yêu, độc đáo thì chiếc áo lớp Galaxy: Đoàn kết never chết này sinh ra để dành cho lớp bạn. Hãy cùng nhau điểm qua những nét độc đáo đã tạo nên sức hút của mẫu áo khiến các bạn học sinh quan tâm nhiều đến thế nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Galaxy: Đoàn kết never chết
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Đen Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: Đoàn Kết Never Chết.
  • Slogan Mặt Sau: Always in my heart on my mind.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu tím là màu tượng trưng cho sự ngây thơ, mộng mơ và hoài bão rất phù hợp với lứa tuổi học sinh. Sử dụng gam màu này kết hợp với sự chuyển màu từ đậm sang nhạt tạo cảm giác cuốn hút, độc đáo và huyền bí, khiến cho người nhìn đều phải trầm trồ và ngạc nhiên. Hình ảnh dễ thương, gần gũi ở mặt trước của áo cũng hai slogan “Đoàn Kết Never Chết” hài hước và “Always in my heart on my mind” ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết đồng lòng, tình cảm gắn bó của các thành viên trong tập thể lớp.

Với form áo rộng rãi cùng kiểu dáng đơn giản, chiếc áo giúp các bạn học sinh – lứa tuổi đầy nhiệt huyết và năng động, có thể thoải mái vận động trong học tập, vui chơi. Đây cũng là một thiết kế rất hack dáng, linh hoạt khi phối đồ, giúp các bạn đa dạng phong cách hơn mỗi ngày. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thời Trang Đồng Phục để sắm cho lớp mình item này ngay thôi nào!.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Galaxy: Đoàn kết never chết”