Mẫu áo lớp Galaxy: Team cậu ứ bằng team tớ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Hướng đến các bạn học sinh Gen Z phong cách, cá tính và thích những điều khác biệt, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp Galaxy: Team Cậu Ứ Bằng Team Tớ. Với màu chủ đạo là xanh dương đậm cùng sự huyền bí của trời đêm, chiếc áo đã chinh phục được cả những bạn trẻ khó tính nhất, trở thành mẫu áo lớp được hàng ngàn học sinh tin tưởng và chọn lựa.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Galaxy: Team cậu ứ bằng team tớ
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: Team Cậu Ứ Bằng Team Tớ
  • Slogan Mặt Sau: Chỉ Có Thể Là Team Marshmello
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sở hữu thiết kế lạ mắt và huyền bí nhất hiện nay tại Thời Trang Đồng Phục, mẫu áo lớp Galaxy: Team Cậu Ứ Bằng Team Tớ là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu xanh đậm và trắng, lột tả quang cảnh trời đêm với những vì sao lấp lánh trên những tầng mây trắng, như một bức tranh huyền ảo người người xem mê mẩn. Không chỉ thế, chiếc áo còn trở nên thu hút hơn nhờ hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động ở giữa áo. Những nhân vật trong hình ảnh ấy giống như các bạn học sinh đang ở lứa tuổi học sinh hồn nhiên và tinh nghịch vậy.

Slogan của chiếc áo cũng không kém phần đặc biệt. Với dòng chữ hài hước “Team Cậu Ứ Bằng Team Tớ” và “Chỉ Có Thể Là Team Marshmello” ở hai mặt trước và sau, chiếc áo đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên, đồng thời như một lời khẳng định: Khi lớp tớ đoàn kết lại thì có thể làm nên những điều phi thường mà không lớp nào làm được! Với chiếc áo đặc biệt như vậy, chắc chắn sẽ khiến lớp bạn đặc biệt hơn, tạo ấn tượng khó quên trong mắt thầy cô và bạn bè lớp khác!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Galaxy: Team cậu ứ bằng team tớ”