Mẫu áo lớp Galaxy: Nhất trời nhì đất thua tất A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của bầu trời qua các thời điểm khác nhau trong ngày, chiếc áo lớp Galaxy: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2 đã mang đến một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Cùng với logo và slogan dễ thương, hài hước, chiếc áo đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh, trở thành một item áo lớp không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Galaxy: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Trước Áo Lớp : Tôi Chưa Thấy Lớp Nào Nghịch Như Lớp A2.
  • Slogan Mặt Sau Áo Lớp : Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Những nhà thiết kế đã rất sáng tạo khi ghi lại những sắc thái của bầu trời và thể hiện lại một cách chân thực lên chiếc áo lớp. Sắc xanh sky của vào ban ngày với những đám mây trắng bồng bềnh được khéo léo kết hợp với sắc xanh, tím khi vào ban đêm, điểm thêm những vì sao lấp lánh, tất cả tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp, mãn nhãn. Với điểm nhấn là những hình ảnh đáng yêu cùng slogan hài hước, cực chất ở hai mặt của chiếc áo “Tôi Chưa Thấy Lớp Nào Nghịch Như Lớp A2”, “Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2”, giúp lớp bạn ghi lại ấn tượng sâu sắc, khiến mọi người không thể mắt.

Sử dụng chất liệu vải Telex Thái mềm mịn thoáng mát, độ co giãn cao cùng dáng áo oversize rộng rãi tạo, chiếc áo luôn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người mặc, đặc biệt phù hợp với sự năng động của các bạn học sinh. Đặc biệt, chiếc áo không hề kén dáng người mặc, lại có khả năng mix với đa dạng các loại trang phục, tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Liên hệ ngay Thời Trang Đồng Phục để nhanh tay sở hữu mẫu áo lớp mới lạ, cuốn hút này cho lớp của mình thôi nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Galaxy: Nhất trời nhì đất thua tất A2”