Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh biển: 12A4

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu được hỏi, mùa đông các bạn trẻ thế hệ GenZ chuộng những mẫu áo khoác nào nhất, thì chắc chắn câu trả lời sẽ có áo bomber trong đó. Tuy ra đời khá lâu nhưng em áo này vẫn không bao giờ là hết “nhiệt”, điều này đã khiến cho các nhà thiết kế của THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC phải sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra đa dạng các mẫu áo khác nhau và em áo khoác nỉ bomber màu xanh biển 12A4 là một trong số đó.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh biển 12A4
  • Chất liệu: Tùy theo khách đặt.
  • Kiểu áo: khoác nỉ bomber.
  • Logo mặt trước: 12A4
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không nhạt nhòa,…là những từ ngữ để miêu tả em áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh biển 12A4. Dáng áo cách tân hiện đại, trẻ trung năng động, phía dưới gấu áo và tay áo được may bo tròn giúp giữ ấm tối đa cho cơ thể trong những ngày gió mùa Đông Bắc tràn về và bạn vẫn chưa kịp “có người yêu”. Khóa áo được may chắc chắn, thẳng tắp cũng những đường chỉ đẹp, đều nhau lại càng “ghi điểm” trong mắt người mặc.

Màu xanh dương pastel của em áo này cũng rất đặc biệt bởi nó không quá đậm mà cũng không quá nhạt, một màu xanh vừa phải, dịu mát giúp người ta nghĩ ngay đến màu xanh của bầu trời, màu xanh của hòa bình. Màu sắc áo trung tính, rất hợp để phối với nhiều style và hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra một trong những điều khiến các bạn trẻ quan tâm đến chiếc áo đó là chất liệu may áo. Chất vải nỉ mềm mại, mỏng nhẹ, co giãn tốt và hơn cả là không bị xù lông sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Thông tin liên hệ