Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu kem sữa: 12A3

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Khi nhắc đến một mẫu áo khoác vừa ấm, vừa thời trang và cũng phải năng động – trẻ trung thì không thể không nhắc đến mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu kem sữa: 12A3 đến từ THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC. Một em áo thích hợp cho các bạn học sinh mặc vào mùa thu – đông.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu kem sữa: 12A3
  • Kiểu áo: khoác nỉ bomber
  • Logo mặt trước: 12A3
  • Logo mặt sau: trùm trường 12A3
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu kem sữa 12A3 tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp, tươi sáng rất phù hợp với lứa tuổi của các bạn học sinh. Hai từ “trùm trường” – gợi sự liên tưởng đến những “anh/chị đại” dẫn đầu trường học cùng hình ảnh một tập thể lớp tinh nghịch, năng nổ, hoạt bát và cá tính hiện ra. Bên cạnh đó, bằng công nghệ in hiện đại, chữ trên em áo này đẹp một cách tinh tế, sắc nét, tạo điểm nhấn nổi bật thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, chất liệu may áo “xịn xò”, không giống như các chất liệu nilon, em áo khoác nỉ bomber màu kem sữa trùm trường 12A3 chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, mềm mại khi mặc lên. Điểm đặc biệt hơn cả ở em áo này nữa đó là không gây xù bông sau một khoảng thời gian sử dụng, làm giảm độ thẩm mĩ của áo, nhất là đối với những bạn thường xuyên giặt quần áo bằng máy giặt. Không chỉ dừng lại ở việc giữ ấm cho cơ thể mà “em nó” còn được coi là phụ kiện thời trang cho những bạn trẻ “đam mê sống ảo”. Tóm lại, em áo này chắc chắn sẽ là một item không thể thiếu của các bạn học sinh trong mùa kỉ yếu sắp tới.

Thông tin liên hệ