Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Nghịch ngợm phá phách phong cách 2k2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Như một làn gió mới trong thiết kế áo lớp cho các bạn trẻ hiện nay, áo lớp 3D Galaxy: Nghịch Ngợm Phá Phách Phong Cách 2K2 của Thời Trang Đồng Phục đã chinh phục được trái tim của hàng ngàn học sinh. Chiếc áo là sự đột phá khi kết hợp giữa gam màu đen huyền bí và các gam màu sáng như xanh, cam, trắng đầy cá tính, nổi bật là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Nghịch Ngợm Phá Phách Phong Cách 2K2
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: Nghịch Ngợm Phá Phách Phong Cách 2K2.
  • Slogan Mặt Sau: 39 Trái Tim Chung 1 Nhịp Đập.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Nắm bắt được nét tính cách năng động, nhiệt huyết, đam mê chinh phục những điều mới lạ, yêu thích hoạt động ngoại khóa của đa số các bạn học sinh hiện nay, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến một chiếc áo giúp thể hiện đúng những nét đặc trưng này: tinh nghịch, mới lạ, cá tính và độc đáo. Nét tính cách này còn được thể hiện rất rõ qua câu slogan “Nghịch ngợm phá phách phong cách 2K2”. Là thế hệ Gen Z thích năng động cá tính, nhưng nhưng tình cảm dành cho tập thể lớp thì luôn luôn hiện hữu và được khắc họa trên chiếc áo lớp với slogan “39 Trái Tim Chung 1 Nhịp Đập”.

Để các bạn học sinh được thoải mái nhất, dễ dàng chuyển động khi mặc, chiếc áo này đã được Thời Trang Đồng Phục chú trọng, sử dụng chất liệu vải Telex Thái cao cấp với khả năng co dãn 4 chiều cùng sự thông thoáng, đặc biệt là chất vải này có độ thấm hút mồ hôi tốt, cực kì phù hợp với lứa tuổi học sinh. Chắc chắn chiếc áo này sẽ là một item độc đáo mà lớp bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Nghịch ngợm phá phách phong cách 2k2”