Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 37 trái tim chung 1 nhịp đập

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo lớp cực hot trong năm 2022 đó là áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 37 trái tim chung 1 nhịp đập. Không thể phủ nhận độ hot của thiết kế này khi vừa ra mắt đã chiếm trọn tình cảm và sự yêu thích của các bạn học sinh. Cùng lý giải sức hút mạnh mẽ mà chiếc áo này có là gì nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 37 trái tim chung 1 nhịp đập
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu đen – tím galaxy
  • Logo mặt trước: 37 Trái Tim Chung 1 Nhịp Đập
  • Logo mặt sau: Cảm Ơn Thầy Mr.Tuấn
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp 3D Galaxy – 37 Trái Tim Chung 1 Nhịp Đập với kiểu dáng áo 3D Galaxy đang nằm trong top thịnh hành hiện nay có đặc điểm hình in sắc nét, cá tính cùng slogan mang đặc trưng của tập thể lớp. Tất cả hình ảnh, câu chữ đều là độc quyền tại Thời Trang Đồng Phục và được lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp cá tính của các bạn học sinh.

Đặc biệt, câu slogan ý nghĩa nghĩa giúp cho lớp mình trở nên khác biệt, đoàn kết và gắn bó hơn. Không chỉ là hình ảnh của các thành viên trong lớp mà mẫu áo lớp này còn khéo léo bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc của lớp mình đến người thầy luôn chèo lái con thuyền của cả lớp. Thiết kế hiện đại, với những đường may cẩn thận, chuyên nghiệp đã góp phần làm cho mẫu áo này càng thêm cuốn hút. Vì thế, đừng quên ghé qua Thời Trang Đồng Phục để sở hữu mẫu áo lớp có 1-0-2 này nhé.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 37 trái tim chung 1 nhịp đập”