Mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn: 12A4

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu áo lớp có màu sắc lạ mắt, không bị hòa lẫn với những gam màu khác thì mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn: 12A4 dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ có màu sắc mới lạ, mẫu áo này còn được in phản quang cùng logo và slogan ý nghĩa chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh sự trẻ trung, hiện đại và cá tính hơn bao giờ hết.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn: 12A4.

– Chất liệu: Cotton 100%, cotton, 65/35, Polyester… theo yêu cầu của khách hàng.

– Màu sắc: Lòng tôm.

– Logo mặt trước áo lớp: 12A4 Best.

– Slogan mặt sau áo lớp: 12A4 Best.

2. Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn 12A4 Best xứng đáng là siêu phẩm đồng phục với màu sắc lạ mắt, pha lẫn giữa sắc hồng ngọt ngào và sắc cam rực rỡ tạo nên hình ảnh nhẹ nhàng nhưng không hề bánh bèo.

Áo có kiểu dáng oversize rộng rãi, phần cánh tay được may dài xuống khuỷu tay giúp các bạn học sinh thêm hiện đại và phong cách hơn. Dáng áo cổ tròn đơn giản và dễ mặc, phù hợp với cả nam và nữ, đồng thời rất dễ phối đồ.

Đặc biệt, mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn 12A4 Best được in bằng mực in phản quang dòng chữ 12A4 Best ở cả mặt trước và mặt sau áo lớp.

Cách in này giúp cho logo và slogan trên áo có khả năng phát sáng trong bóng đêm khi có nguồn ánh sáng chiếu vào, giúp các bạn học sinh trở nên nổi bật và tỏa sáng giữa nơi đông người. Đồng thời, hình in phản quang còn giúp các thành viên trong lớp dễ dàng nhận ra nhau, tạo được dấu ấn thương hiệu và thể hiện sự đoàn kết của tập thể.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn 12A4 Best sử dụng chất liệu vải cotton và mực in cao cấp cùng công nghệ in hiện đại nên có độ bền màu cao dù trải qua thời gian dài sử dụng. Áo cũng mang đến cảm giác dễ chịu, thoáng mát khi các bạn học sinh phải hoạt động nhiều ngoài trời; đồng thời áo cũng không xù lông hoặc phai màu.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang màu lòng tôm cổ tròn: 12A4”