Mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn: A1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo đồng phục lớp sao cho vừa nổi bật, ấn tượng, vừa toát lên sự trẻ trung, hiện đại thì mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn: A1 sẽ khiến bạn thích thú. Với công nghệ in phản quang giúp hình in có khả năng phát sáng trong bóng đêm cùng thiết kế trẻ trung, năng động, mẫu áo này xứng đáng là siêu phẩm “làm mưa làm gió” trong năm nay.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn: A1
Chất liệu: Cotton 100%, cotton, 65/35, Polyester… theo yêu cầu của khách hàng
Màu sắc: Xanh bích
Logo mặt trước: A1
Slogan mặt sau: A1 Đoàn Kết Là Trên Hết

2. Đặc điểm nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn: A1 chiếm giữ vị trí best seller của Thời Trang Đồng Phục. Sử dụng công nghệ in hiện đại cùng mực in phản quang giúp hình in có thể phát sáng trong bóng tối khi có nguồn ánh sáng khác chiếu vào giúp các bạn học sinh có vẻ ngoài ấn tượng, thu hút hơn. Không chỉ vậy, hình in phản quang còn giúp các thành viên trong lớp dễ dàng nhận ra nhau hơn giữa những nơi đông người, là dấu ấn thương hiệu đậm nét mà không phải tập thể nào cũng có.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn: A1 còn ghi điểm cộng với thiết kế cổ tròn đơn giản, dáng áo oversize rộng rãi, thoải mái giúp các bạn học sinh trở nên năng động, cá tính hơn. Logo A1 cùng slogan Đoàn Kết Là Trên Hết được thiết kế vô cùng đặc biệt, hình ảnh sinh động cũng góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cùng nhau vươn tới những đỉnh cao mới.

Ngoài ra, mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn A1 Đoàn Kết Là Trên Hết sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp, đường may tỉ mỉ, trau chuốt giúp sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát vì khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, mẫu áo này còn hạn chế tối đa tình trạng bai dão, xù lông hoặc phai màu sau nhiều lần sử dụng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang màu xanh bích cổ tròn: A1”