Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ đô: We are one

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mùa hè đang đến gần, mùa mà các bạn học sinh sẽ phải chia tay nhau sau chặng đường dài gắn bó. Để những ngày tháng tươi đẹp của thanh xuân được trọn vẹn hơn, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ đô: We Are One – một mẫu áo chắc chắn sẽ được các bạn học sinh chú ý và quan tâm.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ đô: We are one

Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.

Màu sắc: Màu đỏ đô.

Slogan mặt sau: We Are One.

Kích thước: S, M, L, XL, NC.

2. Đặc điểm nổi bật

Một trong những màu áo được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là màu đỏ đô – sắc màu nổi trội nhất trong nhóm tone ấm nóng. Chính vì vậy mà chiếc áo nà phù hợp với nhiều màu da khác nhau, giúp các bạn tự tin khi mặc. Bên cạnh đó áo có dáng oversize phù hợp với nhiều vóc người, không sợ bị gò bó mà tự do thoải mái chạy nhảy. Áo được làm từ vải cotton thiên nhiên, làm tăng độ bền của áo, thấm hút và lưu thông khí tốt. Ngoài ra, mặt sau áo có kèm câu slogan “We Are One” như một lời khẳng định chắc nịch thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của cả một tập thể, “chúng ta là một khối thống nhất, không thể tách rời”.

Hình in phản quang tỉ mỉ, chau chuốt với mực in rất mịn, không sợ bị bong tróc sau một khoảng thời gian sử dụng. Đó là lí do vì sao các bạn trẻ lại ưa chuộng mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ đô đến vậy. Bởi nó đem đến sự tự tin, giúp người mặc cuốn hút hơn trong mắt người khác.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang oversize màu đỏ đô: We are one”