Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu tím: A3

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một sự ngọt ngào, lãng mạn đến từ em áo lớp oversize cổ tròn màu tím: A3 Is Super Star đến từ Thời Trang Đồng Phục. Màu sắc nổi bật, slogan “chất” được in đậm và rõ nét đến từng chi tiết, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn từ các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh mặc vào các event của trường, lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu tím Huế: A3
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: màu tím
  • Logo mặt trước: A3
  • Slogan mặt sau: A3 is super star.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

“A3 Is Super Star”- một câu slogan ngắn gọn nhưng nổi bật: sự đoàn kết, quý mến nhau, cùng nhau trải qua những kỉ niệm vui buồn của tuổi học trò, giống như những ngôi sao lấp lánh, tỏa sáng trên bầu trời vậy. Đơn giản nhưng đặc biệt, 4 từ ngắn, được đặt ở vị trí trung tâm mặt sau của áo, hình in sắc nét, đẹp mịn giúp các bạn trẻ gây được sự chú ý khi ở trong đám đông.

Trong bánh xe màu sắc, tím là một màu tím không quá đen hay quá đỏ mà nó đủ đậm như màu mực hoa học trò trên trang giấy trắng. Điều này, càng làm cho chiếc áo lớp thêm phần ý nghĩa, giúp các bạn học sinh xao xuyền mỗi khi nhớ về những kỉ niệm thời đi học.

Dù thời gian có trôi đi thì em áo lớp oversize cổ tròn màu tím: A3 is super star vẫn bền màu theo thời gian, không bị xù hay bong tróc chữ trên áo. Bởi “em nó” được may bằng chất liệu vải cao cấp, công nghệ in hiện đại,… xứng đáng là “nơi cất chứa” những kí ức tươi đẹp của các bạn học sinh thân thương.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu tím: A3”