Mẫu áo lớp Oversize màu đỏ đô: I love 9A2 3000

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mang phong cách đơn giản, ít chi tiết nhưng chiếc áo lớp Oversize màu đỏ đô We are one này vẫn là một item hot hit và có sức hút rất lớn với các bạn học sinh hiện nay. Với màu sắc bắt mắt, logan ý nghĩa, vải chất lượng cao, chiếc áo này hứa hẹn sẽ giúp lớp bạn luôn nổi bật, tự tin thể hiện cá tính và khẳng định phong cách của tập thể.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu đỏ đô: I love 9A2 3000
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,… theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu đỏ đô
  • Slogan mặt trước: We are one
  • Slogan mặt sau: I 9A2 3000
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu đỏ đô được đánh giá là một trong những màu sắc thời thượng, sang trọng, đồng thời còn tôn da, giúp làm sáng màu da của người mặc, lại dễ phối đồ, chiếc áo Oversize màu đỏ đô We are one được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn. Dáng áo oversize cổ tròn vừa rộng rãi vừa trẻ trung, che khuyết điểm tốt, tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc.

Không có nhiều chi tiết nhưng chiếc áo vẫn khiến các bạn học sinh xao xuyến bởi dòng chữ “We Are One” ở ngực trái của áo, cũng là vị trí gần tim nhất. Qua đó, chiếc áo đã nhấn mạnh tình cảm yêu thương, gắn bó chân thành, sâu sắc của các bạn học sinh, luôn đồng lòng đồng sức tạo nên một khối đại đoàn kết. Ngoài ra, đằng sau áo là câu slogan “I love 9A2 3000” với hình trái tim được thiết kế ấn tượng bằng những đường nét mạnh mẽ, như thể hiện rằng tình yêu của mỗi thành viên dành cho tập thể lớp luôn không đổi, trường tồn.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiếc áo lớp Oversize màu đỏ đô We are one được bền lâu, không bị co rúm sợi vải hay xù lông, thấm hút mồ hôi tốt và co dãn tốt chính là chất liệu vải cotton 100%. Nhờ vậy, chiếc áo giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong mọi hoạt động, tự tin tỏa sáng và cháy hết mình với tuổi học trò.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Oversize màu đỏ đô: I love 9A2 3000”